3 mẫu mộ đá đôi được lựa chọn nhiều nhất năm 2018

Mộ đá đôi đang dần được nhiều gia chủ xây dựng cho gia tiên của mình. Không chỉ lựa chọn xây dựng những phần mộ chắc chắn mà còn là lựa chọn thể hiện sự gắn kết, gắn bó dành cho gia tiên.

Khi sống là vợ chồng, sống chung một mái nhà thì khi mất cũng nên ở chung một nơi, trong cùng một phần mộ đá. Và những mẫu mộ đá đôi của chúng tôi được tạo nên như thế. Hoàn thành mong muốn xây dựng cho cha mẹ đã mất cẩu mình một phần mộ chung.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm mẫu mộ bằng đá như thế thì tại sao lại không xem qua những mẫu thiết kế này tại cơ sở Thiện Phú của chúng tôi.

Dưới đây Thiện Phú xin chia sẻ với các bạn 3 mẫu mộ đá đôi đẹp nhất đã được Thiện Phú thiết kế trong năm 2018 và được nhiều gia chủ lựa chọn.

mộ đá

  1. Mẫu mộ đá đôi đơn giản

Mộ đá vẫn là một sản phẩm có độ bền cao nhất khi chịu các tác động từ tự nhiên. Với chất liệu đá xanh nguyên khối mẫu mộ mang đến nhiều điểm mới, khác biệt với những mẫu mộ trước đây.

Nếu bạn thường thấy những phần mộ cầu kỳ, có kích thước lớn, giá mộ đá lại cao thì nay mẫu mộ đá đôi đơn giản đã khắc phục được tất cả những điều đó.

Họa tiết đơn giản, thiết kế giản đơn mọi chi tiết chỉ tập trung vào màu đá và chất liệu của đá, những nghệ nhân tại cơ sở Thiện Phú mang đến một phần mộ không chỉ đẹp mà giá cả của chúng lại rẻ hơn những mẫu mộ trước đây. Mời bạn xem qua mộ đá đơn giản tại cơ sở chúng tôi.

>> Xem tất cả mẫu mộ đá đơn giản tại đây.

  1. Mẫu mộ đá đôi hai mái

Là một trong những mẫu mộ thường thấy tại tại tất cả các cơ sở chế tác đá mỹ nghê, phần mộ với thiết kế hai mái phía trên tạo nên sự sang trạng, và làm nổi bật nét văn hóa truyền thống của người dân Việt chúng ta.

Kiến trúc cung đình xưa hay kiến trúc lăng tẩm vua chúa trước kia cũng thế chúng đều được xây dựng với những phần mái nhiều tầng giật cấp tạo nên kiến trúc cổ đại. Những nghệ nhân tại cơ sở chúng tôi cũng dựa theo những nét kiến trúc cổ xưa ấy mà tạo nên những phần mộ có mai và đến nay được cải thiện thành mẫu mộ đôi hai mái hiện đang được rất nhiều người lựa chọn xây dựng cho gia tiên.

  1. Mẫu mộ đá đôi ba mái

Cũng giống như những phần mộ đôi hai mai đầy cũng là một mẫu thiết kế được cải thiện từ mẫu mộ đơn cùng tên. Mang đến một phần mộ đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn đặt gia tiên trong cùng một phần mộ.

Điểm nổi bật của những phần mộ đôi đó là khi xây dựng hai phần mộ đơn sẽ có giá cao hơn khi bạn lựa chọn xây dựng mộ đôi.

Bạn xem thêm mẫu mộ đôi đá>>>>>>>>>> tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *