Giới thiệu

Công ty thương mại laughlovers.org được ghi danh năm 2010 có trụ sở tại TP. Ninh Bình với dịch vụ cung cấp hệ thống website trên toàn quốc. Với số vốn ban đầu 2 tỷ VNĐ. Hiện công ty chúng tôi là công ty duy nhất tại Ninh Bình hoạt đồng trong lĩnh vực chế tác lăng mộ đá.

Hiện nay công ty đang sở hữu một hệ thống với hơn 2 triệu người tham gia. Hiện công ty sở hữu đội ngũ nhân viên với kỹ thuật cao cũng như hệ thống thiết bị hiện đại. Sản phẩm chủ yếu của công ty là cung cấp các dịch vụ liên quan đến website.

Ứng dụng trong kinh doanh tại các shop online cũng như hệ thống cửa hàng mong muôn mở rộng thị trường online đang được đánh gia là có thị phần cao và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Với hệ thống làm việc chuyên nghiệp công ty đã nhận được những thành công lớn trong quá trình hoạt động, doanh số tăng hàng năm lên đến 20%, nâng nguồn vốn từ 2 tỷ lên 5 tỷ VNĐ với tổng số lao động lên đến 25 nhân viên. Sản phẩm công nghệ với dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng chúng tôi mong muôn ngày càng cso nhiều người gia nhập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ trẻ, có năng lực và trình độ quản lý và nâng cấp trình độ thường xuyên, với nắm bắt tình hình kỹ thuật số hiện đại. Mong muốn cung cấp cho thị trường số những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, dễ sử dụng nhất. Đặc biệt đối với những hệ thống công ty, cửa hàng hiện đang có nhu cầu xây dựng hệ thống bán hàng online phù hợp vớ nhu cầu thị trường cũng như phù hợp với sản phẩm của chính mình.