Lăng mộ đá xanh khối đẹp nhất 2018

Lăng mộ là một trong những nét đẹp văn hóa tâm linh không chỉ một số người trong xã hội quan tâm mà là toàn thể tất cả mọi người quan tâm đến. Đó là văn hóa là truyền thống lâu đời tại Việt Nam chúng ta.

Những hiện nay, khi nên kinh tế phát triển người ta không chỉ quan tâm đến việc phải xây lăng mộ cho gia tiên mà nhiều người còn chú ý đến xây dựng như thế nào cho đẹp cho bền, giá rẻ”tham khảo thêm giá mộ đá. Đây là một trong những điều mà không phải ai cũng biết. Ngày hôm nay Thiện Phú sẽ giới thiệu đến mọi người những mẫu lăng mộ đá xanh khối đẹp nhất 2018 mang đầy đủ những yêu cầu mà bạn mong muốn ở một phần mộ gia tiên.

Một số mẫu mộ đá khối

mộ đá

Kiến tạo những ngôi mộ đá xanh

Lăng mộ đá khối của http://laughlovers.org/ được chế tạo từ những khối đá liền tại các mỏ khia thác đá thuộc tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An, sau đó những người nghệ nhân thực hiện công việc chế tác những khối đá ấy thành những chi tiết trên sản phẩm lăng mộ từ những chi tiết ghép lại thành một phần mộ hoàn chỉnh.

Với mỗi một chi tiết những nghệ nhân đều thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối. Trên mỗi một chi tiết những nghệ nhân đều thực hiện khắc họa thêm họa tiết hoa văn mang đậm chất văn hóa dân gian cũng như văn hóa đặc trưng của mỗi tôn giáo.

Với mỗi một kích thước phần mộ gia tiên khác nhau những nghệ nhân sẽ thực hiện chế tác các phần mộ bằng đá sao cho phù hợp với kích thước phần mộ phía dưới cũng như diện tích khuôn viên gia đình.

Một số mẫu mộ đá khối đẹp tại Thiện Phú

Cơ sở chúng tôi với kinh nghiệm chế tác 10 năm với các sản phẩm đá tâm linh đặc biệt với những phần mộ bằng đá khối. Đã tạo ra không ít những mẫu mộ đá đẹp được nhiều người lựa chọn. Mới đây nhất cơ sở chúng tôi đã thiết kế nên mẫu mộ đá đơn giản với những thiết kế đặc biệt làm nổi bật lên màu sắc cũng như  chất liệu hoàn hảo của đá đã mang đến những thành công vô cùng lớn đối với chúng tôi. Sự thành công khi được khách hàng công nhận.

Bạn có thể xem qua một số mẫu mộ đá đẹp mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm qua cũng như những mẫu mộ mới trong năm 2018.

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng phần mộ cho gia tiên, hoặc bạn đã lựa chọn được một mẫu thiết kế nào phù hợp với yêu cầu của bạn nhưng còn những thắc mắc chưa thể giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác nhất. Chúng tôi chúc quý khách chọn được một mẫu mộ phù hợp và thực hiện theo đúng với mong muốn của gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *