mo-da-hai-mai-dep

Lắp đặt 04 phần mộ đá khối tại Thái Bình cần tư vấn gấp

Gia đình tôi đang có ý định xây dựng 04 phần mộ gia tiên tại thành phố Thái Bình, xin nhờ cơ sở tư vấn và báo giá ngay.

Chi tiết diện tích khu lắp đặt và mẫu mã lựa chọn. Tôi muốn xây dựng 04 phần mộ đá hai mái – HM12. Kích thước mỗi phần mộ tại gia đình rộng 89 cm, dài 147 cm. Trong số 04 phần mộ này có một ngôi nằm cách đường chạy xe tải khoảng 200 m, và 03 ngôi mộ còn lại cách đường chạy xe tải 400 m, phía sau cả 04 phần mộ đều có đường dành cho xe ba gác, phần mộ nằm trên mặt bằng khô hoàn toàn.

mo-da-hai-mai-dep

Mẫu mộ đá hai mái đẹp HM12

Tôi muốn cơ sở báo giá giúp tôi chi phí toàn bộ cho đến khi lắp đặt hoàn thiện. Gia đình tôi dự đình sẽ xây dựng trong tháng 8-9 âm lịch năm nay. Phần bệ móng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện. Vui lòng tư vấn cùng bản báo giá chi tiết giúp tôi.

Xin chào anh! Cơ sở xin trả lời thông tin nhận được từ anh

Theo như mẫu mộ đá gia tiên mà anh đã đề cập ở trên ,mà phần đế có kích thước rộng 89 cm, dài 147 cm thì phần mộ sẽ hơi nhỏ, kích thước chuẩn và để phần mộ khi lắp đặt lên đạt tỷ lệ kích thước chuẩn là 107 x 195 cm.

Tuy nhiên, nếu gia đình vẫn muốn làm theo kích thước gia đình cung cấp thì chúng tôi vẫn nhận gia công. Thiện Phú chúng tôi đã thực hiện và lắp đặt rất nhiều công trình đá khối tại tỉnh Thái Bình. Anh có thể đến xem một số công trình chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi cũng đã gửi báo giá kèm bản vẽ chi tiết theo địa chỉ email mà anh cung cấp, anh cvui lòng kiểm tra và nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thiện Phú trân thành cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *